Mua Tranh Hoa Mộc Lan Cao Cấp Tại Thổ Quan Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Hoa Mộc Lan Cao Cấp Tại Thổ Quan Hà Nội

VỊ TRÍ TREO Tranh Hoa Mộc Lan TRONG KHÔNG GIAN SỐNG – SIZE TRANH CÂN ĐỐI VỚI TƯỜNG

Mua Tranh Hoa Mộc Lan Cao Cấp
Mua Tranh Hoa Mộc Lan Cao Cấp

Bức tranh hoa mộc lan được mọi người ưa chuộng treo với những không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, trang trí nhà hàng, khách sạn….đều được

Treo tranh theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà, hoa mộc lan sẽ đại diện cho hành Mộc, có ý nghĩa đem đến may mắn cho gia chủ.

Khi chọn tranh, bạn cũng nên lựa chọn kích thước tranh phù hợp. Khi bạn treo những bức tranh có kích thước lớn đặt chính giữa tường phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc… tỉ lệ vàng cần phải lưu ý khi dự định treo tranh tường là 0,57.

Trên một bức tường, tổng diện tích của bức tranh không bao giờ được vượt quá 1/3 tổng diện tích bức tường. Khi treo tranh phía trên đồ nội thất, ví dụ như treo tranh ở trên ghế sofa, chiều rộng của tranh nên chiếm khoảng 2/3 tới 3/4 chiều rộng của ghế sofa là hợp lý.

THẢO LUẬN, TRANH HOA MỘC LAN HỢP VỚI MỆNH NÀO, CÁCH TREO CHUẨN PHONG THỦY

Mua Tranh Hoa Mộc Lan Cao Cấp
Mua Tranh Hoa Mộc Lan Cao Cấp

Treo bức tranh hoa mộc lan trong nhà thể hiện tâm hồn yêu thiên nhiên. Mang lại không khí tốt lành, bày tỏ lòng biết ơn, sự yêu thương lẫn nhau của các thành viên trong gia đình. Trang trí và sắp xếp tranh theo ngũ hành của các hướng thích hợp với nội thất ngôi nhà bạn là điều rất cần thiết. Hoa mộc lan thuộc loại hoa cỏ, thuộc hành Mộc. Nên những người mệnh Mộc rất thích hợp treo tranh. Bạn yêu thích tranh hoa mộc lan cùng thảo luận, tranh hoa mộc lan hợp với mệnh nào, cách treo hợp phong thủy dưới đây.

Ý NGHĨA TỐT ĐẸP CỦA TRANH HOA MỘC LAN

Mộc Lan – Loài hoa đại diện cho hình ảnh người con gái với tình yêu mãnh liệt và lòng dũng cảm. Sự tinh khiết, dịu dàng và thể hiện phẩm giá của con người.

Tranh hoa mộc lan tượng trưng cho sự cao quý, vẻ đẹp thanh cao. Vẻ đẹp của Mộc Lan  à sự thuần khiết và hoàn hảo của người con gái. Sự tinh khôi và trong trắng khiến người ta luôn trân trọng, muốn chở che.

Treo bức tranh hoa mộc lan trong nhà thể hiện tâm hồn yêu thiên nhiên. Mang lại không khí tốt lành, bày tỏ lòng biết ơn, sự yêu thương lẫn nhau của các thành viên trong gia đình.

Ngoài sự cao sang quyền quý mộc lan còn là loài hoa kiên cường,  mang đến cho bạn cảm giác bình yên trong tâm hồn. Thể hiện ý chí vươn lên, trỗi dậy và đặc biệt nó đại diện cho sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ.

Đặc biệt, mộc lan trong phong thuỷ còn là biểu tượng của sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, mang đến may mắn cho gia chủ về tài lộc và tiền bạc.

Ngoài ra, tranh hoa mộc lan vẽ 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, may mắn trong tình yêu, 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc, 5 cành đại diện cho sức khỏe, 8 cành cho phát tài phát lộc còn 9 cành thì lại là hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào, thời vận tốt đẹp đối với gia chủ…

Chính vì thế khi mua tranh hoa mộc lan, bạn có thể dựa theo những ý nghĩa này để chọn theo ước nguyện của bản thân

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/