Chọn Tranh Canvas Theo Tuổi Đẹp Nhất Tại Hoàng Hoa Thám Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chọn Tranh Canvas Theo Tuổi Đẹp Nhất Tại Hoàng Hoa Thám Hà Nội

CÁCH LỰA CHỌN Tranh Canvas Theo Tuổi

Tranh Canvas Theo Tuổi
Tranh Canvas Theo Tuổi

Tranh Canvas Theo Tuổi trang trí nội thất – Treo tranh trang trí trong nhà không chỉ đơn giản là chọn những bức tranh bạn thích mà phải hợp với tuổi của bạn thì bức tranh đó mới đem lại may mắn cho bạn trên con đường công danh, sự nghiệp và đường tình duyên. Vậy đâu là những bức tranh trang trí nội thất phù hợp với từng tuổi, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

TUỔI TÝ Tranh Canvas Theo Tuổi

Tranh Canvas Theo Tuổi
Tranh Canvas Theo Tuổi

Người tuổi tý mang mệnh chuột nên cũng rất phù hợp với những bức Tranh Canvas Theo Tuổi hình chuột.

Người tuổi Tý thuộc hành thủy vì vậy tranh trong nhà nên treo tranh hình lợn chuột vì nó hòa hợp, mang lại thịnh vượng cho chủ.

Bên cạnh đó, những bức tranh hợp với người mệnh Tý có thể kể đến là những bức tranh thuộc hành kim, tiêu biểu là tranh con vật như gà, phượng hoàng hoặc những bức tranh tam hợp, lục hợp với tuổi tý như tranh tuổi thân, thìn, sửu.

TUỔI SỬU Tranh Canvas Theo Tuổi

Người tuổi Sửu nên chọn Tranh Canvas Theo Tuổi phong cảnh, núi non, nước biếc hay tranh có nhiều cây cỏ. Các bức tranh có hình rắn, ngựa, gà sẽ càng thúc vượng nhân duyên, bảo vệ tình cảm vợ chồng và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

TUỔI DẦN Tranh Canvas Theo Tuổi

Dần là con giáp thuộc mệnh Mộc nên thích hợp với các loại Tranh Canvas Theo Tuổi thúc đẩy về đường tài lộc như tranh con lợn (Dần và Hợi lục hợp). Đồng thời tranh Mèo ở phòng khách cũng giúp cho cuộc sống hôn nhân sung túc hơn.

TUỔI MÃO Tranh Canvas Theo Tuổi

Người cầm tinh con Mèo có thể treo Tranh Canvas Theo Tuổi chó ở phòng khách. Bởi theo phong thuỷ, Dương Thuỷ của tuổi Tuất có thể sinh m Lộc nên vô cùng thuận lợi cho người tuổi Mão. Ngoài ra, bản mệnh tuổi này cũng có thể treo tranh tam hợp Mão – Mùi – Hợi.

TUỔI THÌN Tranh Canvas Theo Tuổi

Những bức tranh về phượng hoàng trong phòng ngủ đối với gia chủ tuổi Thìn có ý nghĩa mang lại sự may mắn từ tài lộc tới hôn nhân. Hoặc có thể treo tranh phong cảnh về không gian bầu trời sẽ khiến cho lộc càng sinh lộc.

TUỔI TỴ

Do Âm Hoả của tuổi Tỵ sinh Dương Kim của tuổi Thân và ngược lại, nên người tuổi Tỵ dùng Tranh Canvas Theo Tuổi phòng ngủ có liên quan tới khỉ sẽ mang lại đại cát cho gia chủ. Bên cạnh đó, những người này cũng có thể bố trí tranh theo quy tắc tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu.

TUỔI NGỌ Tranh Canvas Theo Tuổi

Muốn may mắn hay chọn Tranh Canvas Theo Tuổi treo phòng ngủ của mình chính theo tuổi của mình là con ngựa hoặc tranh rồng. Đồng thời tranh con dê sẽ đem lại nhân duyên tốt cho người tuổi Ngọ.

TUỔI MÙI Tranh Canvas Theo Tuổi

Tranh Canvas Theo Tuổi hình rồng, chó, trâu hay dê đều sẽ mang lại điềm may, tốt lành cho bản mệnh này. Ngoài ra, do tuổi Mùi thuộc hành Thổ nên tranh thuộc hành Thổ cũng sẽ giúp những người này thuận lợi cả về công việc lẫn tình cảm. Dựa trên Ngũ hành, tranh ngựa, rắn cũng rất tốt, vì Ngọ và Tỵ thuộc hành Hoả, mà Hoả lại sinh Thổ.

TUỔI THÂN Tranh Canvas Theo Tuổi

Nên treo Tranh Canvas Theo Tuổi rắn hoặc rồng vì tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

TUỔI DẬU Tranh Canvas Theo Tuổi

Tranh rồng hoặc khỉ là những Tranh Canvas Theo Tuổi phòng ngủ mang ý nghĩa tương sinh cho người tuổi Dậu, đem lại sự hoà hợp, cân bằng cho bản mệnh.

TUỔI TUẤT Tranh Canvas Theo Tuổi

Tranh Canvas Theo Tuổi mèo sẽ giúp gia chủ tuổi tuất xua đuổi sát khí, hoặc bỏ vận hung. Hoặc có thể treo thêm tranh hổ ngựa thì thuộc tuổi tam hợp.

TUỔI HỢI Tranh Canvas Theo Tuổi

Tam hợp hoá tam tai” Hợi – Mão – Mùi sẽ giúp bản mệnh tuổi Hợi hoá giải phần lớn những điều xui xẻo, đồng thời mang lại phúc lộc, tài vận cho gia chủ Tranh Canvas Theo Tuổi.

ĐỊA CHỈ MUA Tranh Canvas Theo Tuổi TRANG TRÍ NỘI THẤT UY TÍN

Nếu như mọi người chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp những dòng Tranh Canvas Theo Tuổi đẹp và ấn tượng thì hãy đến với chúng tôi. ZOOMHOU là địa chỉ cung cấp các dòng tranh treo tường, tranh canvas chất lượng trên trường hiện nay

Với những chủ đề phong phú, đa dạng, mọi người sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi luôn cung cấp những dòng tranh chất lượng và đa dạng nhiều chủ đề để khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tranh in tranh theo yêu cầu. Mọi người chỉ cần đưa ra chủ đề và bức tranh yêu thích, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang đến cho các bạn một bức tranh.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/